Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại đẹp nhất 2017

hình ảnh nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại đẹp nhất 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ PHỐ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô được nhiều gia đình mặt phố lựa chọn bởi nó đáp ứng được những yêu cầu về sinh hoạt của các gia đình thời hiện đại. 5 mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những gợi ý cho thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô đẹp nhất.

Trong những thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô này được thiết kế chủ yếu bằng những phong cách hiện đại và tận dụng tối đa không gian sống, tiết kiệm diện tích cho những gia đình mặt phố có diện tích đất hạn chế. Những căn nhà ống có thiết kế đơn giản nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất cho nhà ống.

Top 5 nhà phố 4 tầng có gara ô tô hiện đại được yêu thích nhất năm 2017

Thiết kế đặc biệt của mẫu nhà phố 4 tầng có gara ô tô này thường có một đặc điểm chung đó là mặt tiền khá hạn chế và chiều sâu không quá rộng. Các căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô này được thiết kế theo phong cách nhà ống ấn tượng nhất.

hình ảnh mặt tiền nhà phố 4 tầng có gara hiện đại 6x16m
mặt tiền nhà phố 4 tầng có gara ô tô 6x16m
mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara ô tô diện tích 50m2
nhà phố 4 tầng 50m2 có gara ô tô
hình ảnh mặt tiền nhà phố 80m2 có gara ô tô
mặt tiền nhà phố 4 tầng 80m2 có gara ô tô
góc nghiêng nhà phố đẹp 4x15m
phối cảnh nhà phố 4 tầng 4x15m đẹp

Tất cả các căn nhà phố 4 tầng có gara ô tô đẹp mắt này đều mang đặc điểm chung là phong cách nhà ống bởi nó có thể đáp ứng được không gian sống của gia đình trên nền diện tích khu đất không quá rộng. Những thiết kế đều đảm bảo được độ an toàn cho căn nhà.

Thiết kế độc đáo của các căn nhà từ cổng cho tới các khối kiến trúc chồng tầng đều có sự độc đáo và sáng tạo về mặt hình thức và bên trong đảm bảo được sự tiện lợi nhất định. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết các căn nhà ống có gara ô tô 4 tầng độc đáo nhất và căn nhà ống có gara ô tô 3 tầng 1 tum độc đáo.

Hình ảnh phối cảnh chi tiết nhà phố 4 tầng có gara ô tô

Những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo và tiện lợi bởi các thiết kế này đều tận dụng được tối đa những khoảng không của căn nhà và tính thẩm mỹ được hoàn thiện. Hãy cùng tìm hiểu những căn nhà ống 4 tầng có gara ô tô độc đáo với từng khối diện tích ngay sau đây!

1.Thiết kế nhà phố 4 tầng 6x16m có gara ô tô

Thiết kế của căn nhà ống có gara ô tô này không quá cầu kỳ nhưng lại đáp ứng được những công năng của căn nhà và tính thẩm mỹ hài hòa. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẹp mà chúng tôi đã thiết kế.

Căn nhà ống được sử dụng các khối kính tạo điểm nhấn ở các tầng và tạo không gian mở hoàn hảo, thu hút được ánh sáng nhất. Các tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng triệt để không gian của ô đất.

hình ảnh mặt bằng tầng 1 nhà phố 6x16m
mặt bằng tầng 1 nhà phố 6x16m

Tầng 1 được thiết kế trọn vẹn dành cho khu để xe với khoảng cách của các khoang đỗ xe đảm bảo độ an toàn và rộng rãi. Khu vệ sinh cùng với các bể cá tạo không gian xanh và thoáng cho căn nhà.

chi tiết mặt bằng tầng 2 nhà phố 6x16m
bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 6x16m

Với mặt sàn tầng 2, phòng khách cỡ lớn cùng nhà bếp tháng đãng cũng được thiết kế một cách hài hòa. Căn phòng khách với phần ban công rộng và cửa kính tạo nên một không gian vừa riêng tư vừa đảm bảo được ánh sáng và tính thẩm mỹ, thoải mái nhất cho khách cũng như gia chủ ngồi thưởng tràm bàn bạc công việc, trò chuyện…

chi tiết mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng 6x16m
mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng 6x16m

Mặt sàn tầng 3 của mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô được thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích tương đương nhau. Căn phòng ngủ lớn có ban công và cửa sổ kính tạo điểm nhấn, Tất cả các căn phòng ngủ đều được thiết kế nhà vệ sinh khép kín, tạo nên không gian riêng tư cho các thành viên ở mỗi phòng.

công năng mặt bằng tầng 4 nhà phố 6x16m 4 tầng
chi tiết mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng 6x16m

Tầng 4 được thiết kế với 1 phòng sinh hoạt chung gần ban công rộng có thể tận dụng thành một khu vườn nhỏ. Hai phòng ngủ nhỏ được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

2.Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x13m có gara ô tô

Căn nhà ống này được tận dụng nhiều những khối gỗ tạo nên một căn nhà vừa đẹp mắt, sang trọng và đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo nhất.

công năng tầng 1 nhà phố 4 tầng có gara ô tô 4x13m
mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng có gara ô tô 4x13m

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế khá rộng với sắp xếp tối đa 2 chiếc ô tô cùng khu để xe máy và một nhà kho nhỏ vừa vặn, xinh xắn và tiện lợi.

hình ảnh công năng tầng 2 nhà phố 4x13m 4 tầng
bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng 4x13m

3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và tận dụng ánh sáng tốt trong mặt sàn tầng 2. Tất cả các phòng ngủ đều có diện tích tương đương nhau và thiết kế nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín cho từng phòng.

mặt bằng tầng 3 nhà phố 4x13m
công năng tầng 3 nhà phố 4x13m

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ có diện tích vừa phải, một phòng đọc sách và khu sảnh lớn mang đến cho người sử dụng một không gian thoáng, ánh sáng đầy đủ nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 4 nhà phố 4x13m
công năng tầng 4 nhà phố 4x13m

Với tầng 4, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn được thiết kế cùng với khu vực ban công tương đối rộng, nhiều ánh sáng. Căn nhà ống được thiết kế ngược này độc đáo bởi sự tận dụng không gian hoàn hảo nhất cho gia đình.

3.Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m có chỗ để ô tô

Thiết kế của căn nhà ống này tận dụng nhiều gam màu nâu tạo sự sang trọng và kín đáo, phù hợp cho những gia chủ thuộc mệnh thổ. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn tăng thêm vận may cho gia chủ khi sở hữu một ngôi nhà như thế này.

Căn nhà ống này cũng sử dụng các loại cửa kính tạo sự khác biệt nhưng cũng sử dụng đồng bộ màu nâu đẹp mắt.

bố trí mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng có gara ô tô 80m2
bản vẽ mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng 80m2 có gara ô tô

Tầng 1 được sử dụng làm  khu để xe ô tô riêng, phía sau được thiết kế là khu vực phòng khách và bếp nấu. Thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế 2 bao gồm một phòng khách rộng cộng nhà tắm và nhà vệ sinh rộng.

Tầng 3 được thiết kế với 2 phòng có nhà vệ sinh bên trong, tiện lợi cho các thành viên sử dụng trong tầng 3.

Tầng 4 thiết kế một phòng ngủ khép kín, một phòng thờ rộng rãi. Tầng 4 gia chủ có thể tận dụng làm sân vườn độc đáo bởi thiết kế rộng và nhiều ánh sáng.

4.Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô với diện tích 60m2

Căn nhà ống này tận dụng tối đa ánh sáng của các khu ban công để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

chi tiết mặt bằng tầng 1 nhà phố 60m2 4 tầng
mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng 60m2

Tầng 1 được thiết kế với 1 sân trước nhỏ, gara ô tô và nhà bếp cùng phòng ăn độc đáo. Ánh sáng được thu lại một cách tối đa tạo nên không gian sử dụng tối ưu cho gia đình.

hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố 60m2
công năng mặt bằng tầng 2 nhà phố 60m2

Tầng 2 bao gồm phòng khách lớn hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Một phòng ngủ tương đối rộng đối diện phòng khách bởi hành lang.

chi tiết mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng 60m2
mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng 60m2

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích tương đương nhau. Một tầng ngủ hướng ban công đẹp mắt và nhiều ánh sáng. Khu hành lang rộng rãi của tầng 3 tạo không gian thông thoáng hơn. Các phòng đều được thiết kế nhà vệ khép tín, tiện lợi.

Tầng 4 được thiết kế một phòng thờ, khu vực phòng giặt và hai mặt sân thượng được chia bởi phòng thờ. Phần sân thượng của tầng 4 hoàn toàn có thể sử dụng làm sân vườn độc đáo.

  1. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x10m có gara để xe

Mặt bằng của căn nhà ống này tương đối rộng hơn so với những căn nhà ống khác. Thiết kế mặt sàn tầng 1 được sử dụng làm gara ô tô cùng khu vực để xe máy, đi sâu vào trong nhà bếp tiện lợi.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà ống 4 tầng có gara ô tô 50m2
công năng tầng 1 nhà phố 4 tầng 50m2

Tầng 2 được thiết kế một phòng khách cỡ lớn hướng ban công và một phòng ngủ lớn. Nhà vệ sinh được thiết kế chung cho toàn tầng sử dụng.

Tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ lớn đối diện nhau và nhà vệ sinh cỡ lớn được thiết kế chung cho các thành viên đều có thể sử dụng. Thiết kế đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng trong mặt sàn tầng 3.

Tầng 4 được thiết kế với khu ban công phong cách sân vườn nhiều màu xanh và một phòng thờ nhỏ  thoáng mát, tiện lợi.

Tổng thể những thiết kế nhà ống 4 tầng có gara ô tô tiện lợi này được đánh giá là những thiết kế ấn tượng và tận dụng không gian tốt nhất hiện nay của các thiết kế nhà phố.

Mẫu thiết kế liên quan